Push Ads คือการทำโฆษณารูปแบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูงมากพอๆ กับแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นๆ โดยการทำโฆษณานี้จะเป็นการส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะของกลุ่มเป้าหมายของเรา เพื่อกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านี้กดคลิกและนำไปสู่สิ่งที่เจ้าของโฆษณาต้องการนำเสนอ 


ในตอนนี้ Push Ads ได้มีตัวเลือกการโฆษณาให้แก่ลูกค้าทั้งหมด 3 แบบ คือ การโฆษณาแบบเด้งขึ้นเต็มหน้าจอ การโฆษณาแบบโดเมนรีไดเรค และการโฆษณาภายในแอป ซึ่งการเปิดตัวการโฆษณาแบบ Push Ads จะทำให้ผู้โฆษณามีช่องทางใหม่ให้เลือกนอกจากแพลตฟอร์มออนไลน์เดิมๆ ซึ่งช่องทางนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ลูกค้าสายเทา เพราะมีประสิทธิภาพสูงในการดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเดิม 


จุดแข็งของ Push Ads ก็คือโฆษณาจะอยู่บนพื้นฐานของความชอบของผู้ใช้ โดยผู้รับโฆษณาจะได้รับข้อเสนอที่เกี่ยวข้องกับตนและไม่เป็นการรบกวน ขณะเดียวกัน ผู้โฆษณาสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีส่วนร่วมอย่างมากได้อย่างตรงจุด และทำการโต้ตอบได้ในทันที 


Push Ads มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว การบริการและในด้านสายเทาก็เริ่มมีการใช้วิธีนี้บ้างแล้ว โดยช่วยเพิ่มอัตราส่วนการคลิกโฆษณาสูงกว่า 10% ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพเหนือกว่าการโฆษณารูปแบบเดิมๆ Push Ads จึงเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกแคมเปญ ตั้งแต่การโปรโมทแบรนด์ การดึงดูดลูกค้าใหม่ ไปจนถึงการรักษาลูกค้าเดิม หากลูกค้าสายเทาต้องการเริ่มก่อนคนอื่นๆ ช่องทางนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากในตอนนี้เลยก็ว่าได้ปัจจุบันนี้ Native Ads นั้นถูกพูดถึงเยอะขึ้น และมีกระแสเป็นอย่างมาก เพราะในโลกออนไลน์ มีข้อมูลมากมายที่ถูกอัพโหลด หรือนำเสนอให้ผู้บริโภคต่อวันนับจำนวนไม่ถ้วน ทำให้คนนั้นเลือกเสพหรือบริโภคสื่อที่ตัวเองคิดว่าใช่ และอาจจะเลือกสื่อนั้นอ่านตลอดเวลาหรือเป็นสื่อหลักในการอ่านและบริโภคข้อมูลต่าง ๆ และเดี๋ยวนี้คนสามารถแยกแยะได้แล้วว่าอันไหนคือโฆษณา และไหนคือเนื้อหาจริงๆ ทำให้ธุรกิจสายเทาต้องปรับตัวหาวิธีการใหม่ๆ ที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ตลอดเวลา และ Native Ads ก็เป็นทางเลือกที่ดี


Native Ads คืออะไร

Native Ads คือรูปแบบโฆษณา ที่ใช้รูปแบบเนื้อหาเดียวกับเนื้อหาปกติในเว็บไซต์นั้น ๆ หรือ Social Platform นั้น ๆ ที่เป็นอยู่ พร้อมทำหน้าที่ให้เนื้อหาที่คนต้องการรับรู้ หรือรับชม โดยไม่ทราบว่าเป็นโฆษณาจนกว่าจะได้อ่านหรือดูจบ หรือได้อ่านที่มาว่ามาจากไหน หรือสนับสนุน Content นั้นโดยใคร และ Native Ads นี้จะทำการ Tie-in เรื่องราวของธุรกิจนั้นๆ แบบไม่มากเกินไป จะทำให้คนอ่านหรือคนเสพสื่อนั้นรู้สึกว่าไม่ได้อ่านหรือดูโฆษณาอยู่


ตรงจุดนี้เอง Native Ads จึงเข้ามาตอบโจทย์ ของแบรนด์ และ ผู้ผลิตเนื้อหา เพราะสามารถทำโฆษณาที่เป็นรูปแบบเดียวกับเนื้อหาที่ทำอยู่ เนื้อหาโฆษณากลายเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาในเว็บไซต์หรือรูปแบบบริการนั้นไป ซึ่งตอบโจทย์กับธุรกิจสายเทาเป็นอย่างมาก เพราะจะดึงคนที่สนใจจริงๆ เข้ามาเป็นลูกค้าของเราได้อย่างง่ายดายกรุณาชำระค่าเรียนที่

ธนาคารไทยพาณิชย์

ชื่อบัญชี MRS.CHEM LATSAVONG

เลขที่บัญชี 3574195995